35วีค

35วีค น้ำหนักลูกแม่ๆเท่าไหร่กันบ้าง

16 ตอบกลับ

ตอนไปซาวด์36วีค2326เองจ้าาาตอนนี้37วีคเเล้วรอไปซาวอีกตอน38วีครอลุ่นอยู่ว่าลูกจะหนักเท่าไหร่เกิน2500ก็ดีใจล่ะ555

บ้านนี้35วีคหนัก2050กรัม พร้อมกับคลอดเลยจ้าาา

4y ago

น้ำเดินค่ะ ถุงน้ำคร่ำรั่ว ไม่มีปวดไม่มีมดลูกบีบตัว ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะแม่ แต่ช่วงเดือนแรกจะเหลือหน่อยต้องเทียวพาลูกเข้าๆออกๆโรงพยาบาลตลอดสามวันไปที เพราะน้องมีภาวะหัวใจเต้นเร็วหายใจผิดจังหวะน้ำท่วมปอดเลยต้องอยู่ห้องNicuค่ะแม่

34+4 น้องหนัก2390 เลยค่ะแม่ ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 35วีค น้ำหนักลูก 2,800 ค่ะ

บ้านนี้34+4 2400กรัมแล้วคะ

บ้านนี้33+1. 2000 กรัมจร้า

บ้านนี้38 หนัก3455

บ้านนี้น้อง37 หนัก2560

บ้านนี้30+4 1500กรัมจ้า

บ้านนี้30วีค 1478 กรัม