35วีค

ตอนนี้ท้องได้ 35วีค นอนตะแคงรำบากนอนหงายได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ค่อยดีนะคะสำหรับท่านอนหง่าย เพราะเด็กในท้องจะได้รับการหายใจไม่เต็มที่คะอันตรายต่อเด็กได้คะ แต่ถ้านอนแปบเดวได้อยู่คะ หมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดคะ

นอนหงายได้ค่ะ ท่าที่แม่นอนหลับสบายและสะดวกนะคะ

ตะแคงยังลำบาก นอนหงายจะไหวหรอคะ

หงายได้ถ้าหายใจออกค่ะ