34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ

* 34week. มีแม่ๆคนไหนบวมเหมือนเราบ้างไม๊อ่า ?? ??

34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ
30 ตอบกลับ

36+5 ไม่บวมเลยค่ะ ถ้ากดเเล้วบุ๋มเเล้วไม่หายบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหาหมอให้ไวเลยนะเเม่

2y ago

กดแล้วบุ๋มค่ะ เลยโทรไปปรึกษา รพ.เขาบอกว่าถ้ามีอาการปวดหัว ตาพร่ามัว จุกเสียดก้ให้ไป รพ.ได่เลยค่ะ แต่เราบวมแค่เท้าเฉยๆเลนรอดูอาการก่อนจ้า ??