34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ

* 34week. มีแม่ๆคนไหนบวมเหมือนเราบ้างไม๊อ่า 🙄🤔 ??

34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ
30 ตอบกลับ

ตอนนี้33วีค บวมแค่วันที่เดินเยอะๆค่ะ นอนพักเอาเท้าไว้สูงๆอีกวันก็หายบวมค่ะ แต่เจ็บซี่โครงบ่อยมาก นอนลำบากหาท่าเหมาะยากขึ้นทุกวันๆ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่จะอึดอัดหน่อยนะแม่ 😂

2y ago

ใช่ๆนอนไม่รุ้จะนอนท่าไหนแล้วอ่า ตะแคงซ้ายอย่างเดียวเลย ลุกก้โอ้ยนั่งก้โอ้ย 😁😁

บวมตั้งแต่34วีคแล้วค่ะตอนนี้จะ36แล้วบวมทั้งเท้าทั้งมือเจ็บซี่โครงตรงราวนมด้วยค่ะ สงสัยน้องตัวใหญ่แน่เลย😆😆

2y ago

สงสัยน้องตัวใหญ่ ดิ้นเก่งแน่ๆเลย 😁

บ้านนี้ท้องแรก ก็เริ่มบวม 34วีคเหมือนกันค่ะ คลอดตอน38วีค คนสองอยู่ในท้อง30วีครอเวลาออก5555

2y ago

อ่อโอเค จะได้สบายใจ 😁😁

36+5 ไม่บวมเลยค่ะ ถ้ากดเเล้วบุ๋มเเล้วไม่หายบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหาหมอให้ไวเลยนะเเม่

2y ago

กดแล้วบุ๋มค่ะ เลยโทรไปปรึกษา รพ.เขาบอกว่าถ้ามีอาการปวดหัว ตาพร่ามัว จุกเสียดก้ให้ไป รพ.ได่เลยค่ะ แต่เราบวมแค่เท้าเฉยๆเลนรอดูอาการก่อนจ้า 😁😆

35 Week แล้วค่ะแต่ไม่มีอาการบวมเลยขนาดตัวยังเท่าเดิมเพิ่มเติมมาแค่ท้องนี่แหละ🤣

ทางนี้กำหนดคลอด13เมษา แต่ยังไม่มีขาบวม มีแต่ปวดหลัง ปวดซีโครงเป็นบางช่วงค่ะ 😆

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคุนแม่ 😁😆

บ้านนี้33wเท้าไม่บวมค่ะ มีแต่ตัวที่บวมน้ำหนักขึ้นมา22โลแล้ว

2y ago

โหห ขึ้นเยอะจัง 😁

ท้องแรกค่ะ แต่บวมตอน36weekตอนนี้37weekบวมจนตาตุ่มหายเลยค่ะ😂

2y ago

บวมจนเดินไม่ไหวเลยทางนี้ 😆😆

34 วีคเหมือนกันคะ ไม่มีอาการเท้าบวม มือบวม อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มบวมตั้งแต่32เลยคะ เดี๋ยวบวมเดี๋ยวหาย

2y ago

น่าจะเปนเพราะยืนนาน หรือเดินบ่อยนะคะคุนแม่