แม่บ้านไหนคลอดตอน34weekบ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดตอน34weekบ้างคะบ้านนี้กำลังปวดๆท้องอยู่คะไม่รู้ปวดเตือนหรือปวดคลอดคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นๆร่วมด้วยไหมคะ ไปเช็คหาคุณหมอหน่อยก็ดี 34 วีค ครรภ์ยังน้อยที่จะออกมาคะ

5y ago

หน่วงๆหน้าท้องคะเป็นช่วงๆคะ