34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ

* 34week. มีแม่ๆคนไหนบวมเหมือนเราบ้างไม๊อ่า ?? ??

34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 วีค บวมนิดหน่อยเองค่ะกดไม่บุ๋ม

บ้านนี้34วีคยังไม่มีอาการบวมเลยค่ะ

34w4d ท้อง2ค่ะยังไม่มีอาการบวมค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะแม่ปวดมากด้วย

2y ago

ใช่ๆทรมานมาก ,?

37 week เพิ่งมาเริ่มบวมที่เท้าค่ะ

38 วีค +3 ยังไม่มีอาการบวมเลยค่ะ

2y ago

เท้าไม่บวม แต่เจ็บชายโครงแทนนะคะ ทรมานมากเลย ? คงเพราะน้องตัวเริ่มใหญ่มากๆเเล้ว แต่เขาไม่ยอมออก

34วีคบวมมากคะทำอะไรกผ้ลำบาก?

2y ago

ขอบคุนคำแนะนำจ้า เด่วจะลองทำดูวันนี้เลย ♥️?

บวมตอนนี้เลยค่ะ 36 สัปดาห์?

บ้านนี้35แล้วไม่บวมนะคะ

2y ago

ไม่ไหวแย้ววววว ??

เปนเหมือนกันค่ะบวม