ปวดท้องเยอะขึ้นตอนอายุครรภ์34week

ท้องแรกค่ะคือวิตกกังวลกลัวว่าทำไมรู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาปวดจนเหงื่อออกแล้วพอสักพักก็หายไปแต่ปวดบ่อยมากในช่วงอายุครรภ์ตอนนี้34weekค่ะคือลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูดีกว่านะคะ จะได้สบายใจ ไม่ต้องวิตกกังวลด้วย😄

น้องกลับหัวจ้า