34week

คุนแม่ท่านไหน34weekบ้างค้ะ ตอนนี้การเป็นยังไงบ้างค้ะ หรือคุนแม่ท่านไหนเคยคลอด34weekบ้างค้ะ บ้านนี้ปวดหน่วงเหมือนจะเจ็บเตือนบ้างแร้วค้ะ แม่บ้านไหนเปนบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเริ่มเจ็บเตือน​ และมีอาการท้องแข็งไปอีกสักพักค่ะแม่

ปวดหน่วงคือน้องกับหัวหรือป่าวค่ะ