34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ

* 34week. มีแม่ๆคนไหนบวมเหมือนเราบ้างไม๊อ่า 🙄🤔 ??

34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มบวมตั้งแต่32เลยคะ เดี๋ยวบวมเดี๋ยวหาย

2y ago

น่าจะเปนเพราะยืนนาน หรือเดินบ่อยนะคะคุนแม่