34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ

* 34week. มีแม่ๆคนไหนบวมเหมือนเราบ้างไม๊อ่า 🙄🤔 ??

34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ
30 ตอบกลับ

บวมตั้งแต่34วีคแล้วค่ะตอนนี้จะ36แล้วบวมทั้งเท้าทั้งมือเจ็บซี่โครงตรงราวนมด้วยค่ะ สงสัยน้องตัวใหญ่แน่เลย😆😆

2y ago

สงสัยน้องตัวใหญ่ ดิ้นเก่งแน่ๆเลย 😁