34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ

* 34week. มีแม่ๆคนไหนบวมเหมือนเราบ้างไม๊อ่า 🙄🤔 ??

34week มีอาการอะไรบ้างคะคุรแม่ๆ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ก็เริ่มบวม 34วีคเหมือนกันค่ะ คลอดตอน38วีค คนสองอยู่ในท้อง30วีครอเวลาออก5555

2y ago

อ่อโอเค จะได้สบายใจ 😁😁