34 week น้ำหนักเท่าไหร่บ้างค่ะ บ้านนี้ 2000 กรัม น้อยไปไหมค่ะ ทานอะไรจะลงน้อง

34week น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

น้ำหนักในท้องน้อยไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ เดี๋ยวน้องออกมาโตข้างนอก บ้านนี้35w คลอดก่อนกำหนดด้วย นน.น้อง 2410 ตอนนี้ 1 เดือน 17 วัน นน.น้องประมาน 4300 แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอน 34 w น้ำหนักน้อง 2018 กรัมเองค่ะ ตอนนี้ 36 w แค่ 2300 กรัม หมอบอกลูกตัวเล็ก แต่แข็งแรงดี เด็กยังโตได้อีก แม่เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่

ตอน33วีค2200กรัมหมอว่าน้ำหนักน้องยังน้อยพอมาตอนนี้38วีค3193กรัมหมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักทำเอาเรางงเลยค่ะอุสาพยายามทำให้ลูกน้ำหนักเพิ่ม

2y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่พออายุครรภ์มากขึ้นน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ทานพวกอกไก่ กับไข่ต้มเยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้ทานไข่ด้วยทุกมื้อเลย น้ำหนักแม่ขึ้น 6 โลเอง แต่น้ำหนักแรกคลอดลูก 3230 กรัม 🥰🥰

บ้านนี้ตอนคลอด41วีคพอดีน้ำหนักแรกคลอด3700กรัมค่ะ😄 ตอนนี้ได้1เดือน20วันน่าจะ5โลแล้วค่ะ😂

34+5น้ำหนักน้อง2280เองค่ะ​ น้ำหนักตามเกณฑ์​แต่ส่วนตัวแม่ว่าแอบน้อยไปนิด

บ้านนี้32+6 w น้ำหนักน้อง1400 กรัม โดยหมอดุแล้วให้กลับมากินพวกโปรตีน

ทานน้ำเต้าหู้เช้าเย็นคะ ตอนนี้34วีค น้ำหนักน้อง 2800คะ

อโวคาโด กล้วย นม พวกโปรตีนค่ะ บ้านนี้ 36+6 3000g แล้วค่ะ

34wน้ำหนัก1822เองค่ะหมอบอกตามเกณฑ์