34week น้ำหนักน้อง 2862กรัม น้องตัวโตไหมค่ะ

34 week น้ำหนัก น้อง 2862กรัม น้องตัวโตไหมค่ะ 👶

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน35+3 น้ำหนักน้อง 2330กรัมกังวนมากกลัวน้ำหนักลูกน้อย ตอน 37weekไม่รู้ว่าขึ้นมาบ้างรึยัง

2y ago

กินทุกวันจ้า

น้องตัวโตค่ะ คุณแม่มีภาวะเบาหวาน หรือหมอให้คุมอาหารด้วยไหมคะ

2y ago

ไม่มีภาวะเบาหวานจ้า แต่หมอให้คุณแม่คุมอาหารนิดนึง🥰

ของเรา 35 วีค 2,926 ค่ะ ไม่ต่างกันเลย แม่บำรุงโปรตีนเยอะไปหน่อย 😄

2y ago

จ้ำม่ำแน่เลย

บำรุงยังใงคะน้องน้ำหนักเยอะมาก อยากได้เเบบนี้บางคะ

2y ago

แม่บ้านนี้ชอบกินน้ำเต้าหู้ กับก๋วยเตี๋ยวจ้า

บ้านนี้ตอน 34+1 นน.2,300 กรัม เอง แม่บำรุงยังไงค่ะน้องโตจัง😊😊

2y ago

แม่บ้านนี้ชอบกินน้ำเต้าหู้กับก๊วยเตี๋ยวจ้า

บ้านนี้36+4น้ำหนักน้อง2100กรัม ของแม่คือน้ำหนักดีมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

โตค่ะ บำรุงดีมีคลอดมา 3,500 ขึ้น แน่นอนค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 36+3 แค่ 2525 เองค่ะ ดูน้อยไปเลย😊

ลูกชายบ้านนี้35+1นน 3,193กรัมแล้วคับ

2y ago

ไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่างแต่ดีที่ลงลูก555

ตัวโตดีค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่✌🏻🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่