ท้อง34สัปดาห์ น้ำหนัก2020กรัม น้อยไปไหมค่ะ

34สัปดาห์ น้ำหนัก2020กรัม น้อยไปไหมค่ะ แม่แอบกังวล #ทีมมีนาคม

9 ตอบกลับ

ทางนี้อยากรู้น้ำหนักตัวลูกมากเพราะไปหาหมอทีไรหมอทักท้องเล็กลูกจะตัวเล็กรึป่าวแม่กังวลมาก😢นับวันรอให้ถึง36wจะได้อัลตราซาวด์

1y ago

คุณแม่ลองไปคลินิกให้คุณหมอซาว์ให้ค่ะ จะได้ดูน้ำหนักน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้33สัปดาห์2วัน น้ำหนักน้อง3079คะ แต่ก้อยังเหลือเวลาอีกเยอะคะที่เพิ่มน้ำกนักลูกน้อยคะ

1y ago

กินนมและผลไม้คะ

บ้านนี้รอบที่เเล้วไปซาวด์ 32+2 ได้2037 ค่ะ ปัจจุบัน35+3ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

ตามเกณฑ์คะแม่ หลังจากนี้คุณหมอบอกให้ขึ้นสัปดาห์ละ200g+

บ้านนี้34+6 ได้เเค่1950เองค่ะ เเต่เเม่ก็บำลุงทุกอย่างเลย

1y ago

สู้ๆค่ะ ทางนี้เริ่มแต่เบื่อไข่แล้ว แต่ยังสู้อยู่ค่ะเพื่อลูกน้อย

บ้านนี้34วีคน้องน้ำหนักแค่1900เองค่ะแม่#ทีมมีนา

บ้านนี้ 33w 2d เพิ่ง 1669 เองค่ะ 😰

ปกติค่ะแม่ ตามเกณฑ์

ปกติครับ