34วีค น้องหนักเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้34วีค น้องหนัก2020กรัม น้อยไปไหมค่ะ แม่แอบกังวล

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ ทางนี้พึ่งไปซาวด์34+2 2257กรัม แนะนำแม่กินกล้วย กับไข่ต้มนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แม่นิกังวลมากค่ะ

ไม่น้อยนะคะแม่ แต่ถ้าทานนมได้มากกว่านี้ก็ดีต่อสุขภาพแม่และน้องน๊า

1y ago

ขอบคุณค๊ ต้องเข้มงวดกับตัวเองมากกว่านี้แล้ว 😞