จี๊ดๆและปวดตื้อๆที่ขาหนีบ

34+มีอาการจี๊ดๆที่ท้องน้อย ปวดตื้อๆที่ขาหนีบ. แต่แม่ยังต้องทำงานอยุ่เลย. บางทีลุกดิ้นแล้วแม่ก็เจ็บตรงจิมิมาก. สดุ้งเลยค่ะบางครั้ง. อย่าพึ่งเลยนะลูก พยายามทำงานเบาๆแต่บางอย่างก็เลี่ยงใม่ได้เลย😩

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รู้สึกเจ้บหน่วงๆที่ขาหนีบ เจ้บไม่มาก เจ็บๆหายๆ ตอนนี้33วีคแล้วคะ