มีอาการจี๊ดๆที่ท้องน้อย

ท้อง 15+6 อยู่ๆมีอาการจี๊ดตรงท้องน้อย ซ้าย ขวา กลาง สลับกัน แบบนี้อาการปกติไหมค่ะ มีอัตรายอะไรไหม

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ช่วงนี้มดลูกจะขยายไว ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่าเป็นไรค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ท้องแรกเลยรู้สึกกังวล😊