Thai Nhẹ Cân

34 tuần ms đk 2 kg bác sĩ bảo hơi nhỏ nên ăn j cho con tăng cân ạ

Thai Nhẹ Cân
48 Các câu trả lời

Con nhỏ đó m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m lhe b ý thử xem

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

tháng cuối lên nhiều nha m..lúc e 34w e có 2kg2 bs cũng kêu nhỏ..mà đến 38w e sinh bé được 3kg2..1 phần sa k chính xác hoàn toàn đâu ạ..nên m cứ ăn uống bt..uống sữa tươi k đường và ăn trứng lộn..đừng sn nhiều về cân nặng con quá

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào, ăn trứng lộn, khoai lang, bơ ak https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Bạn nào đang stress vì con biếng ăn chậm tăng cân thai nghén bé chậm tăng cân sau sinh ít sữa mất sữa kết bạn qua zalo em chia sẻ bí quyết cải thiện 100% kp zalo. 0339095751

Trước con mình 34t có 1,4kg sau đo mình về ăn trứng lộn và chất đạm với uống nước dừa ,trộm vía sinh ra dc 3,6kg

mom ăn thịt bò, trứng lộn, trứng gà ta, uống nc mía, sữa tươi kd, ngũ cốc ak, ăn nhiều trái cây

mom ăn uống đủ chất vs ăn thêm trứng vịt lộn uống nc mía r sữa bầu là con mau lên kg đấy