mẹ bầu

E có thai lần đầu, hiện thai đk 32w2d đi khám đk 1kg8. Bác sĩ bảo bé hơi nhỏ, mom nào biết bổ sung thêm gì vào mấy tháng cuối cho con tăng cân nhanh k ạ??? Thank các mom

9 Các câu trả lời

Con hơi nhỏ m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m lhe b ý thử xem

4y ago

Cảm ơn mom.

B uống sữa vinamilk ko đường và hột vịt lộn cách ngày 2 trứng là lên kg nhé , mình hồi 28 29w đi siêu âm bị suy dinh dưỡng thai kỳ trầm trọng luôn ấy , phải chích 2 mũi trợ phổi cho bé vì sợ sinh ra con ko sống dc , bs bảo nếu thai ko tăng thì phải đình chỉ thai kỳ ngay lập tức , thế là sợ quá về ráng ăn uống như điên , bh thì 32w dc 2kg3 rồi , mừng lắm !

4y ago

Mk tiêm vào cũng ổn r. Giờ chủ yếu ăn tầm bổ cho con

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10l

Mom uống sữa k đường, mỗi ngày 1 quả dừa, 1 cốc nước mía, cách 1 đến 2 ngày thì ăn 2 quả trứng vịt lộn vào buổi sáng, ăn chè thập cẩm, khoai lang, bơ,...con nhanh tăng cân lắm. Nước ối trong con hấp thụ ms tốt nên mom chịu khó uống nc dừa và nc mía đều nhé. E 32w con 2,4kg nè

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

M uống sữa tươi không đường vô con không vô mẹ

4y ago

Thanks mom. Mk cũng đang uống sữa k đường

Uống TH ít đường mau lên cân lắm bn

Quan tâm

😀