Các mon cko e hỏi

Nay e đi khám thai 34w mà e bé đk 2000g Bs bảo hơi nhỏ e lo wa. Ăn j cko con tăng cân ạ

11 Các câu trả lời

thịt bò,cháo cá chép,sữa chua,khoai lang,...ăn được gì cứ ăn.trừ dứa,táo mèo( loại để ngâm rượu) đu đủ xanh,rau ngót,quả đào,măng,rau răm,..

m đừng lo lắng quá mấy tuần cận sinh bé tăng nhanh lắm m uống thêm sữa tươi k đg nhé

bổ sung nhiều chất, thịt đỏ hải sản, trứng lộn, sữa, sữa chua các thứ vào mom nha

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

m ăn trứng vịt lộn, uống stkd, ăn khoai lang, bơ, đu đủ chín để vào con nhiều

bạn chịu khó uống sữa bầu, ăn trứng vịt lộn. m 34t đã đc 2.8kg rồi

mom uống sữa tươi ko đường, ăn vịt lộn, bơ...

Đừng lo quá mom, ăn uống đủ chất là được nè

Sữa tươi không đường, trứng vịt lộn nha mom

Mom ăn uống thêm vào nhé. Đừng lo lắng quá