Có mẹ nào có bầu mà chỉ tăng 5 kg k ạ

Mình từ lúc bầu đến thai 34 tuần 6 ngày mà tăng có gần 5kg thôi. Em bé bác sĩ khám bị nhỏ cân lúc 34 tuần mà bé chưa đc 2kg nữa ạ. huhu Mặc dù mình cũng ăn uống đầy đủ

10 Các câu trả lời

con bé mẹ tăng cân ít xem lại chế độ ăn uống đi. muốn cả mẹ và con lên cân p uống sữa tươi không đường vào xem

Mấy tuần cuối muốn con tăng cân nhanh mẹ ăn trứng vịt lộn , uống sữa không đường, ăn đầy đủ chất

mình cả thai kỳ tăng 7kg, lúc 30 mấy tuần bs cũng nói con hơi nhỏ nhưng khi sinh cũng được 3.2kg

Cả thai kỳ mình tăng 8kg mom ạ. Bé được 3kg. K phải mẹ cứ tăng nhiều cân là con to đâu nhé

Đứa đầu mình cũng thế sinh con có 2ki1 nhỏ thương lắm m cố ăn uống tẩm bổ vào

mình 33tuan tăng tới 14kg rui gần tròn lăn ra luôn bé mới có hai cân 6thoi

1y ago

2,6 cân là to quá nha p cẩn thận đủ ngày đủ tháng trên 4 cân tầm này chuẩn có 1,9 cân thôi nha k tin ss bảng cân nặng chuẩn về mà xem

xin vía tăq cân ít con khoẻ bỏ bụq. mk dx 12w xuốq 2kg😭😭

mẹ tăng ít nhiều ks đâu mom ,bé vẫn pt và tăng cân bt là ok

tui con lên được 1kg ở tuan 36

Mình tăng 12kg lận