Thai Nhẹ Cân

34 tuần ms đk 2 kg bác sĩ bảo hơi nhỏ nên ăn j cho con tăng cân ạ

Thai Nhẹ Cân
48 Các câu trả lời

Đc rồi chi can ngày nào em bé cũng đc có 200g thì tôi lúc sinh con cua môn co 3ki hoặc hơn day

Mk 34w con đc 2kg4... Nhờ ún sữa tươi ko đường với ăn nhìu trái cây 😘 nay 40w r

Mh ăn bt k ăn j bổ hết bé 34tuần dc 2200g.cũng k uống sữa bầu sữa k duong ngày 1bịch

Ăn trứng lộn, thịt vịt luộc, uống sữa tươi không đường mom nhé

May m ơi s minh 31w ma đi sa toan trang đen k hà. K thay dc mat con nhu m này.

4y ago

Mom phải siêu âm 4d hoặc 5d thì ms thấy mặt con đk

có thể ăn thêm khoai lang, trứng vịt lộn, sữa tươi ko đg nè

trứng lộn,khoai lang và uống sữa tươi ko đường nữa mom nhé

Trứng vịt lộn, sữa ko đuong kèm ngũ cốc, khoai, dừa

cho em xin vía bỏ bung thang nay nha chi chuc me con chi manh khoe nha

Ăn nhiều thịt bò và uống ngũ cốc trộn sữa bầu