ทีมกุมภาพันธ์

32+1 แม่ๆบ้านอื่นมีอาการไรบ้างค่ะบ้านนี้ตะคริวกินบ่อยมาก

ทีมกุมภาพันธ์
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+3 w กำหนดคลอด 24 ก.พ.66 ปวดเอว เจ็บหัวหน่าว เจ็บอุ้งเชิงกราน ปวดเนื้อปวดตัว ปวดกระดูกสันหลัง จะนอนจะนั่งจะพลิกตัวทีทรมานสุดๆ และมีตกขาวคล้ายๆแป้งเปียก หลั่งออกบ่อยๆ แต่ไม่มีกลิ่น และจะมีอาการคันตกขาว เริ่มเป็นช่วง 29 w และจะมีอาการท้องแข็งบ่อยๆเวลาลุกเดิน หรือนั่งนานๆ

บ้านนี้ 33+4 week มีอาการเจ็บหัวหน่าว เจ็บอุ้งเชิงกราน เจ็บขาหนีบ ปวดหลัง ปวดเอว ยิ่งมาวันนี้ยิ่งเจ็บหัวหน่าวและขาหนีบมาก ขยับตัวแต่ละทีทรมานมาก กำหนดคลอด 16 ก.พ. 66 ค่ะ ยังไม่รู้เพศ

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ เราจะผ่านไปด้วยกันค่ะ

เป็นตอนกลางคืนค่ะ1-2 ครั้ง ให้พ่อนวดยาหม่องก่อนนอน บางวันก็ไม่เป็น/หนักคือนอนยาก หนักท้องหนักตัว กินอาหารได้น้อยมาก แน่นไปหมด ลูกโก่งตัวบ่อยน่าจะแน่นท้องเพราะตัวใหญ่ขึ้น

32+1 เป็นทุกวัน ทุกเช้าเลยค่ะบ้านนี้ ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดไปหมดทั้งตัวเลย กำหนดคลอด 26กุมภา66ค่ะ

1y ago

เราเป็นทุกวันเลยค่ะ จะลุกจะนั่งจะพลิกตัวเปลี่ยนท่าแต่ละที โอยทุกกระบวนท่า😂

บ้าานี้เป็นตะคิวบ่อยมาก ปวดหลังปวดเอว ปวดขา อยากนอน ง่วง บ่อย แล้วก้อหิวบ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้ 33 weeek ปวดหลังปวดเอว เปลี่ยนท่านอนแต่ละครั้งทรมานมากค่ะ

35+5 ปวดมากเลยค่ะ ตะคริวกินบ่อยมาก กำหนดคลอด 1กุมภาพันธ์ ค่ะ

ตะคริวเหมือนกันค่ะ เจ็บจิมิอยากจะเบ่งแล้ว😅

34+6ปวดหลังมากเลยค่ะเจ็บซี่โครงซ้ายด้วย

1y ago

วันเดียวกันเลยบ้านยังไม่รู้เพศเลย

ท้องแบบบี้ผู้หญิงหรือผู้ชายแม่