32+1 ทีมกุมภาพันธ์65

แม่ๆคนไหนปวดหลังปวดเอวบ้างค่ะ

32+1  ทีมกุมภาพันธ์65
19 ตอบกลับ

37 w ตอนนี้ปวดหลังมากเดินเเทบไม่ไหวเลยค่ะ กำหนด 6กุมภา ลุ้นอยู่ว่าจะเเตกก่อนไหม เดินเเต่ละทีปวดร้าวไปทั้งตัว 😭

34 วีค ช่วงหว่างขาปวดระบมแทบเดินไม่ไหวแล้วแม่เรื่องเอวไม่ต้องพูดถึงปานว่ากระดูกจะหลุดเป็นชิ้นๆเลยจ้า

34w5d ปวดหลัง เจ็บใต้ท้องน้อย เดินเร็วก็ไม่ได้เจ็บไปหมด แต่พอรู้สึกว่าลูกดิ้นก็มีความสุขแล้วค่ะ☺️☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ค่ะทรมานสุดเลยค่ะปวดขาหนีบมากปวดหลังเริ่มมาแล้วค่ะ

ทีมกุมภา เหมือนกัน ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดขาเลยจ้า แต่เป็นกรดไหลย้อนไม่หาย หายใจลำบาก

34+3 ทีมกุมภา กำหนด21กุมภา แต่ปวดเตือนมา3-4วันแล้วกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

32+5วีค ปวดจิมิ ปวดระหว่างขาหนีบ ปวดก้นปวดหลัง555555

ขออนุญาตถามค่ะ แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

23กุมภาคะ ปวดหลังปวดเอวปวดก้นกบด้วยคะ

34วีคปวดเอวแทบหลุดเลยคะทางนี้😂