31วีคพริคตัวตะเเคงขวาล่ะรุ้สึกเหมือนทับโดนส่วนไหนของลูกเหมือนตะหักเป้นอันตรายไหมคะ.

31วีคพริคตัวตะเเคงขวาล่ะรุ้สึกเหมือนทับโดนส่วนไหนของลูกเหมือนตะหักเป้นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้หักง่ายขนาดนั้นแม่ 😂 น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ยังไม่มีวิจัย ว่าแม่นอนตะแคงจนทารกกระดูกหักนะคะ

ไม่หักหรอกค่ะ น้องมีน้ำคร่ำซับแรง