ปวดจิมิ กับ สะโพก

31w4d. พลิกตัว ลุกนั่ง แต่ละที ปวดแสบตรงจิมิ สะโพก กระดูกลั่น ก๊อปแก๊ปๆ มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ปวดมากเลย???

ปวดจิมิ กับ สะโพก
116 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกปวดร้าวระบมช่วงล่างมาก นอนตอนกลางคืนผลิกตัวทีน้ำตาจะไหลเลยค่ะ ปรึกษาหมอหมอบอกว่าเวลานอนให้นั่งหลับให้หาผ้านวมหนาๆหนุนหลังเอา หรือไม่ก็หาเก้าอี้แบบกึ่งนอนมานั่งนอนค่ะ ทำแบบนี้จนคลอดเลยค่ะ

4y ago

ยังนอนที่นอเหมือนเดิมค่ะ ปวดแซบมากเลย ยิ่งตอนนี้34wแล้ว สุดๆ

เป็นจ้า บ้านนี้ปวดตอน 32W ปัจจุบัน 38W เวลานอนแล้วลุกขึ้นที เจ็บจิมิมากกก กระดูกลั่นก็อบแก๊บ จะบอกว่า ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งโคตรเจ็บจ่ะ เตรียมใจไว้เลย เจ็บมากขึ้นทุกวันๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้จะนั่งท่าผีเสือ(ลองค้นดูในเน็ต) แล้วก็กดช่วงหัวเข่าโยกหน้าหลังนะคะ ช่วยผ่อนปวดบ้างสำหรับบ้านนี้ค่ะ แม่ลองทำดูนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ 33+2wแล้ว ลุกก็โอย นั่งหรือเดินก็โอย เดินไม่สะดวกเท่าไรคะ เพราะน้องกลับหัวแล้ว อิแม่ก็ต้องทนปวดทนเจ็บต่อไปจ้าา

เป็นเหมือนกันค่ะขยับตัวเจ็บจิมิมากลุกขึ้นนั่งก็เจ้บถามคุณหมอคุณหมอบอกว่าปกติเพราะเด็กกลับหัวเเล้ว

บ้านนี้เป็นตอน20wค่ะเวลานอนจะพลิกตัวแต่ล่ะที เจ็บจี๊ดตรงขาหนีบข้างซ้าย ลามมาหาจิมิ๊้เลยค่ะ

31+6w แม่บ้านนี้ปวดสะโพกกะปวดหลังค่ะ แล้วกะหน่วงลงจิมิด้วยค่ะ จะลุกจะนั่งกะลำบากมากๆเลยค่ะ😥

กระดูกสะโพกเป็นตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ จนจะคลอดเวลานอน พลิกตัวทรมานมาก เหมือนกระดูกไม่เข้าที่

33+6wเป็นเหมือนกันจ้า จะ ลุก นั่ง พลิกตัว ก้ม ก็ลำบาก ปวดจี้ดๆ เหมือนกระดูกจะร้าวเลย

31+4wเหมือนกันค่ะ พลิกตัว ลุกนั่งลำบากปวดหลังมากท้องน้อยบ่อยแล้วก็เจ็บตรงจิมิบ่อยมากค่ะ

4y ago

แล้วต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ นั่งก้ปวดหลัง