ปวดจิมิ กับ สะโพก

31w4d. พลิกตัว ลุกนั่ง แต่ละที ปวดแสบตรงจิมิ สะโพก กระดูกลั่น ก๊อปแก๊ปๆ มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ปวดมากเลย???

ปวดจิมิ กับ สะโพก
116 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค.เป็นเหมือนกันค่ะ.ปวดร้าวจิมิ๊มาก.เดินลุกนั่งเจ็บจนแทบจะร้องไห้เรยค่ะ

เป้นจ้าาา....ใครจะรุ้ว่ามันจะเป้นขนาดนี้ อดทนค่ะอีกเดือนนิดๆก้แตกแล้ว บ้านนี้32วีค

เป็นเหมือนกัน 33w มันจะเสียวแป๊บๆ จิมิ พลิกตัวทีก็จะเป็น ทรมาน แต่เป็นๆหายๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะทรมานมากปวดจิมิพริกตัวก็ลำบากเพราะปวดบางทีแถบเดินไม่ได้อะ

บ้านนี้19วีค รู้สึกปวดเหมือนกันคะ รึเป็นกับเรานอนตะแคงบ่อยๆจึงปวดก็ไม่รู้คะ

บ้านนี้เริ่มเป็นตั้งแต่28w ยิ่งท้องแก่ยิ่งหนักกว่าเดิมค่ะ อดทน สู้ๆๆนะคะ✌️✌️

31w3dรู้สึกอึดอัดมากค่ะชอบหิวตอนเที่ยงคืนจะนั่งจะนอนรึว่าลุกขึ้นลำบากมากคะ

ปวดมากจ้าตอนนี้34w6dปวดตั้งแต่6เดือนยังไม่ปวดมากขนาดนี้ตอนนี้ปวดมากจ้า

บ้านนี้ 30+4 ยังม่ปวดอะรัยคะ แค่อึดอัดท้อง อย่างเด๋ว และ ก้คันท้องมากๆ

บ้านนี้28W6Dเป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่5เดือนค่ะพลิกตัวทีเจ็บมากค่ะ