33w3d ปวดจิมิ,ต้นขา,สะโพก,แทบเดิน,นั้ง,นอนไม่ได้เลย

33w3d ปวดจิมิ,ต้นขา,สะโพก, แทบเดิน,นั้ง,นอนไม่ได้เลย เดินหรือทำไรก็ปวด ถ้าอยู่นิ่งๆก็เหน็บชา ท้องที่2 ทรมานมาก อยากร้องไห้ ไม่รู้จะทำยังไง อายุครรภ์ยังไม่ถึงที่จะผ่า แม่และสามีต้องทายาบีบนวดให้ทุกวัน ?????????

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ