31+5​ ก็ยังคงอ้วกยังแพ้่อยู่แต่ไม่หนักแบบแรกๆ

31+5​ ก็ยังคงอ้วกยังแพ้่อยู่แต่ไม่หนักแบบแรกๆ ดูท่าละคงจะยาวไปยันคลอดเลย แต่แปลกอย่างนึงว่าทำไมไม่มีความอยากกินของเปรี้ยวหรืออาหารอะไรเป็นพิเศษเลย​ เฉยๆทุกสิ่งอย่าง

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะค่ะ คุณแม่ เพื่อตัวเล็ก✌🏻✌🏻