ท้อง31+5 สัปดาห์

ท้อง31+5สัปดาห์บ้านไหนมีอาการปวดน้องสาวมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

29 วีคก็เริ่มปวดแล้วค่ะ หมอบอกเชิงกรานขยายแล้วมันเลยตึงๆ ของเราท้องปั้นท้องแข็ง น้องพร้อมจะออกแล้วค่ะ ดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด 🥹พึ่ง 7 เดือนเอง แต่หมอบอกน้องทำท่าเหมือนจะออก