ท้องได้31+5

ท้องได้31วีค+5วันแล้วแต่วันนี้มีอาการแชะๆกางเกงในไม่รู้ว่าคือตกขาวรึว่าอะไรคะก่อรหน้านั้นก็มีอาการเจ็บท้อง+ท้องแข็งแต่ไปหาหมอปกติดีคะแต่ก็กลัวๆอยู่คะ

ท้องได้31+5
4 ตอบกลับ

ตกขาวปกติของเเม่ท้องใกล้คลอดจร้าเเต่ถ้าสีเปลี่ยนมีกลิ่นให้ไปหาหมอนะค่ะ

ตกขาวปกติค่ะ หมอบอกถ้ามูกต้องมีเลือดด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

น่าจะตกขาวค่ะ