31+5ลูกจะดิ้นตอนนอนตะแคงปกติไหมคะ

นอนหงายจะขยับแค่ครั้งสองครั้งพอนอนตะแคงก็ดิ้นดีกว่าแบบนี้ปกติไหม 31+5#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

การนอนตะแคงอาจทับส่วนใดส่วนหนึ่งน้อง น้องเลยดิ้นหนี ปกติค่ะเขาไม่ชอบให้จับโดน ส่วนเรา ถ้านอนตะแคงซ้ายถึงขั้นโดนถีบเลยค่ะเพราะทับหัวล้านเขา 555555 🤣