31+5

31+5 เวลานอนหายใจไม่ค่อยออก หายใจไม่เต็มอิ่มเลยคะ แบบนี้เป็นอะไรต่อลูกไหมคะ หายใจไม่เต็มอิ่มมาหลายวันแล้วคะ เป็นเฉพาะช่วงจะนอนเวลากลางคืน

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจเพราะท้องใหญ่ขึ้น หมอให้นอนตะเครงซ้าย ค่ะ ช่วยได้ แต่ถ้าแน่นหน้าอกมากๆ หายใจไม่ออก ลองไปพบแพทย์นะค่ะ อาจมีอะไรแอบแฝงเช่น เสี่ยงเบาหวาน น้ำตาลสูง ก็เป็นได้ค่ะ

งดกินก่อนจะนอน3 ช.ม ค่ะ เวลานอนใช้หมอนอิงหลังสูงๆหน่อย +หมอนข้าง นอนตะแครงซ้าย ขวา เปลี่ยนกันไป ช่วยได้ค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+4วัน บางทีก็นั่งหลับเอา😅😅

ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งเปน เรากว่าจะนอนได้เเต่ละทีจัดท่าเป็นชม.555 พอได้ท่าหลับได้10นาที ปวดฉี่ อิเเม่เพลียมากกกก555/

บ้านนี้เป้นจ้า

.