31+5 คุณแม่.

31+5 วันนี้มีอาการท้องเสีย และอาเจียนหนักมาก แมีๆพอทราบมั้ยคะว่าเกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งออกจาก รพ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ท้องเสีย+อาเจียน หมอให้ตอน ผลของการเบ่งอึเบ่งอาเจียน ทำให้ปากมดลูกเปิด

1mo ago

บ้านนี้กลัวๆเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการปวด

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้38+6วีค ถ่ายเหลวเเต่ถ่ายกระปิบกระปอยพะอืดพะอมเเต่อ้วกออกมามีเเต่น้ำย่อย

เป็นเหมือนกันคะ😢🤢

สู้ๆ นะคะแม่

อดทนค่า ✌️