Bigla akong natakot

31 weeks na po si baby at first ko po ito, ilang araw nakong hirap humiga, huminga at matulog. Tapos kanina habang naghahanap ako ng pwesto para makatulog, hirap kasi tlga mkahanap nya pwesto dahil sumasakit ang likod ko dahil siguro mabigat na si baby. Bigla kong narealize na may 2 months pakong ganito, na mahihirapan. Bigla akong natakot, kasi antagal ko pang mahihirapan naiiyak nako. Tapos nagsink in sakin kung ngayon palang ang hirap at ansakit ng pano pa kapag manganganak nako, mas mahirap at masakit. Dun nako ninerbyos 😔. Pinipilit kong kumalma kasi kapag nagtuloy tuloy to lalo akong mahihirapan huminga. Hiirap pala tlga maging nanay, hindi pa sya lumalabas kailangan mo ng lakasan ang loob mo. Natatakot ako sa mga mangyayari

9 Replies

FTM din ako mi, 36 weeks nko now. mrmi din ako naiisip minsan nega pero c mama ko at hubby sila ung ngpapalakas ng loob ko lalo na mama ko, lagi nya sinasbe msakit lng dw ung labor at normal un pero pag lalabas na c baby kusa mo nmn dw na iire yun dahil lalabas nmn tlga sila.. saka kinakausap ko din c baby na tulungan nya c mommy nya at wag pahirapan, ganon din c hubby ko, lakasan ko lng loob ko dahil natural sa isang babae ang manganak eto tlga ang role natin mi, think positive lng tayo at magdasal po pra sa safety natin ni baby.

same ,ako po 29 weeks pero grabe na hirap matulog sa gabi. bumabawi nalang ako twing tanghali. ang tulog ko medyo nakaupo kse hirap din huminga. pag ok na sa paghinga tska lang hihiga. ngalay sa likod talaga tska hirap huminga. pati pagkain kse kahit busog pkiramdam ng tyan mo, gutom na gutom kapa. konting kain busog agad ung tyan mo wala ng space hirap na huminga.

Wag ka mag isip ng nega sis actually same tau eh kng anu anu din naiisp ko aku nmn 38 weeks na naiiyak nga ako kasi nanatkog aku hindi sa pnganganak eh nattkot aku sa mga nararamdmn ko nililibang k nlng sarili ko pra d ko maisp aku minsn nkaupo matulog nakataas lng 2 paa aun masarp tulog ko pag gising ko ng madaling araw tska aku hhiga

2y ago

Yes sis cs aku tommorow

Hahahaha same thoughts mi. Palakasin mo lang loob mo mi. Ako lagi ako kinakausap ni mister na sbi wag ako matakot, ung iba nga kinaya. Ung mother ko 14 kami siblings. Kaya wag daw ako kabahan 😂 basta iire lang daw. Haha. Ganyan talaga tayo mi lalo at Ftm pero makakayanan natin yan. Di ka nag iisa. TeamFeb

2y ago

kinakausap nlng din po ako ni hubby e, nagso sorry nga po sya.

hello mga momshie...same po tayo ng nraranasan ngaun po 31 weeks preggy hirap din po aq s pagtulog palagi masakit amg likod ...tas pagkakain ng konte hirap n aq huminga....hmmmmm konteng tiis n lng hehehe mkakaraos din tyo.....

hi mommy same po tayo di rin po ako makahinga pag matutulog or hihiga kaya as much as possible inoontian ko muna kumain baka rin nabigat doon same na same po tayo di ako makahinga minsan tinataas ko na unan ko po

isipin mo nlng na kung kinaya ng iba. mas makakaya mo mhie.

kaya natin yan mommy pra kay Baby :)

2y ago

lahat para sa safety ni baby 😍

I feel youuuu 🥲🥲