10weeks preggy Hirap makatulog ?

Madalas hindi nako makatulog ng maayos magigising ako ng 1am or 2am tapos mahihirapan nako matulog . Ganito po ba talaga ? first time mom po kasi ako , madalas na din masakit ulo ko , sa morning di agad ako makatayo kasi umiikot ung pakiramdam ko ? Hay para sayo anak titiisin ko basta healthy ka dyan at okay ka ❤

2 Replies

10 months preggy po?😨?

10months po o 10weeks?

5y ago

di naman po ako stress , yes po un din po ang itatanong ko bukas sa ob ko ☺ Thank you po .