Hirap huminga?

Sno dito pg nkahinga hirap huminga ..?7months preggy nako hayss hirap kumuha ng pwesto

12 Replies

Hirap pumwesto oo pero hirap huminga hndi naman. Pero may time n para akong nachochoke sguro dhil n din sa aircon at fan kse super inet n inet ako. Once hinapo ako nag sbi ako sa ob ko n bka pwede ako bgyn ng gmot pang asthma incase atakihin ako kse may asthma ako ayun nag pa request ng covid test nakakaloka bsta nag sbi ka sa ob n hndi ka makahinga or hinapo or hirap huminga automatic icocovid test k nila kse un ang protocol

3y ago

true mami kaya dpt pakiramdaman mo tlga sarili mo kung feeling mo tlgang iba go n sa advice ng ob 🤗

ako hirap ako sa paghinga lalo na pag nakaupo.. di rin ako pwede lumabas dahil kylangan mag facemask kinakapos ako sa hininga bigla nalang ako mahihilo. 2nd baby ko na to pero di nman ako ganito sa panganay ko.. sobrang taas kasi ng baby ko 8months na..

3y ago

oo ang hirap huminga pag ganyan.. kaya mahirap matulog.

Hindi po kaya naparami ang kain mo? Nasubukan mo na po bang kumain lang po ng unti unti? Di bale po na madalas ang pagkain ng unti unti kesa po magpakabusog. Iwas heartburn and hingal na rin.

3y ago

2 x rice then tag kakalahati pa TS konti ulam ..bwl ako kumaen ng madae bka tumaas sugar ko😅

medyo nahihirapan na din po ko lalo pag busog haha kaya unti unti na lang kaen ko, di na rin makatulog agad sa gabi kasi sumasakit likod. 7 months na din po ko.

3y ago

Sept 26

di naman sa akin mahirap matulog hirap hanapin kung saan ka komportable pero lagi lang naiihi tapos gutumin kahit kakain lang hehe

3y ago

sa akin ang sasakit ng galaw ni baby kahit di natatamaan bladser maiihi ka sa sakit parang punching bag nya buong tyan ko. tapos magugutom ka na lang bigla sa sobrang likot nya

Same po.. Hirap huminga tas hirap nkakuha ng tamang pwesto Para makatulog.. Ending nkatulog ako nkaupo sa kama😩

3y ago

true hahaha laban lng Po mga mommy lpit na tyo

ganyan din ako sis pero now 36weeks 5days mas maluwag na paghinga ko kase nasa baba na si baby eh

3y ago

wow .sna all 32 weeks plng ako ..mlpt n Yan momshiii godluck🤗

that's normal mamsh hehe don't worry pagka8months ni baby maluwag na ulit paghinga mo

3y ago

have a safe delivery soon!! ❤❤❤

ako sa pag higa d ko alam kung pwesto gagawi ko 😅 7 months na din po ko.

3y ago

dba mahirap hehehe sa 3rd tri lg tgla mejo mhirp

Same tayo momshie 8mos preggy na ako hirap din kunin pwesto 😅

3y ago

hahaha hirap nga jusko