hi po . pwd po ba mag tanong? hirap kasi ako huminga halos araw2 nlng po ako ganito pra akong mamatay pag hindi huminga araw at gabi kasi ako nag kakaganito .. ang hirap tlga huminga po . bakit ganon po ako? 6 months napo akong buntis nag ompisa to 4 months po .

8 Replies

Elevate your head/upper body more kapag matutulog ka. It happens kasi lumalaki si baby sa loob natin at nako compress nya yung ibang internal organs like lungs.

Pareho tayo sis ako din nag simula to 4 months din. Now 6 months hirap huminga. Wala n ko gngwa sa bahay pero gnun padin.. Para kong hinihingal

Baka po may heartburn ka mommy. ganyan din ako nung 7months ang tiyan ko. Hinay hinay po sa kain lalo sa gabi.❤

same po tayo mam Ako 1month preggy p lng pero parang mmwlan nko ng hininga hirap huminga

normal naman po ganyan mommy . wag ka po mag worry kasi mas lalo lang dika makakahinga

normal lang po yan,,try nio po ang breathing techniques..nkakatulong po

consult your OB mommy, para mabigyan ka niya ng advise.

Heart burn? Pacheck nyo po sa ob nyo

5y ago

napa check kona po . pero sabi nya pag matulog ako mag tagilid po dw ako .. pero ganon prin ang hirap parin huminga.