Hirap nang matulog at humiga.

Parang gusto konalng matulog Ng nakaupo guys😂 Sobrang hirap Nako humiga at tumagilid Wala nakong kumportableng pwesto , 34weeks Nako ganito ba talaga feeling nun? Ftm.

3 Replies

nasa 28 weeks na ako mii.. same feeling here.. nagcocompress na po kasi mga organs natin because of the baby inside.. para makatulog po ako nag.lelean ako sa left side tsaka gumagamit ako ng maraming unan para maelevate yung upper body ko para mas makahinga😅

32 weeks and 5 days hirap din makatulog sobrang likot na ni baby, 😂😂 ihi pa ng ihi😂😂sa gabi kaya laging puyat.

same tau mii. currently 36 weeks pero minsan naiyak na ako grabe na kasi makasiksik sa fem2 sa sakit

2mo ago

saakin hnd kopa feel na parang may naka siksik sa pempem ko mi. sa may TaaS Ng tyan ko sya nàraramdaman sobrang nakasiksik hnd nadin sya ganun Ka strong gumalaw sguro Kase Wala nang space sa loob tapos pag gagalaw sya parang sumisikip din pàkiramdam ko parang bumabanat Yung tyan ko na ninigas