DAPA

Okay Lang po ba na nakadapa si baby matulog? Minsan po kasi bigla lumulungad kaya lagi ko po dinadapa. Pero sabe naman po kapitbahay namin kapag nakadapa ang baby mahihirapan huminga?

2 Replies

Pwede naman po pero dapat po nakasupervise kayo palagi. Always check if comfortable pa si baby sa posisyon nya or of nakakahinga po sya ng maayos

Hindi po advisable na nakadapa ang baby matulog. Baka po magcause ng SIDS Sudden Infant Death Syndrome. Dapat po nakatihaya magsleep.