มิถุนา

30wแม่พร้อมมากเลยลูก กำหนดคลอดเดือนมิถุนา ของครบแทบทุกอย่างแล้ว เหลือเครื่องปั๊มนมกับคาร์ซีท แต่เสื้อผ้าแม่หยุดซื้อให้ไม่ได้จริง เสื้อผ้าตอนนี้มีเยอะมากค่ะ ชอบซื้อเสื้อผ้าให้ลูกมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนซื้อไม่หยุดไม่หย่อนบ้างคะ แม่บ้านนี้จะหยุดซื้อทีไรอดใจไม่ได้ทุกทีเลย ซื้อจนสามีบ่น แต่ก็ไม่ฟัง

มิถุนา
24 ตอบกลับ

ซื้อไม่หยุดหย่อนเหมือนกันค่ะ​ คาร์ซีท​รถเข็น​ซื้อแล้วซื้ออีก​ มีคาร์ซีท​แบบกระเช้า​ใช้ได้ถึงขวบครึ่ง​ กับ​ แบบนั่งที่ใช้ได้ถึง​4ขวบ​ ปล่อยต่อนะคะ ถ้าสนใจติดต่อมาได้นะคะ​ ไอดีไลน์​ p.samornmal

5y ago

จ้า

บ้านนี้ก็พร้อมแล้วพร้อมอีก จัดของเตรียมหิ้วตั้งนานแล้ว เอาออกมาเช็คหลายรอบละค่ะว่าครบแน่หรือเปล่า กำหนดคลอดเดือนหน้าแต่ไวๆนี้จะติดคาร์ซีทกับรถละค่าาา เห่อมาก 55555 😖

5y ago

เห่อมากเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรก555

กำหนดต้นๆมิถุนาค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว ทยอยสั่งออนไลน์เรื่อยๆเพราะปิดจังหวัด และโดนปิดตำบลด้วย ตอนนี้เหลือแต่รถเข็นและคาร์ซีทค่ะที่ยังไม่ได้ซื้อ

ตอนนี้เรา6เดือน เสื้อผ้าลูก60ตัวแล้วค่ะ555 ว่างๆมานั่งนับ พับรอซักใกล้คลอด เห็นน่ารักๆกดสั่งตลอด จนแม่ผัวบอกว่าเลิกชื้อได้แล้ว ลูกโตไวเดี๋ยวใส่ไม่ทัน

5y ago

ใช่ค่ะ

อย่าซื้อเยอะค่ะแม่ น้องโตเร็วเสื้อผ้าก้ใส่ได้แปปๆ ค่อยๆซื้อเรื่อยไปเอาค่ะ บ้านนี้ประหยัดค่ะ555เศรษฐกิจยิ่งไม่ดี

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ทันมีเตรียมอะไรเลยค่ะ เค้าถือกัน ใจก้อยากจะซื้อมาไว้นิดหน่อยก่อนจะได้ซักทำอะไรให้เสร็จ

มิถุนาเหมือนกัน32วีคแล้วค่ะ ซื้อจนคุณตาคุณยาย​บ่นว่าเธอรอดูไซส์​ลูกก่อนได้ไหม ท่านว่าเด็กแรกเกิดอัพไซส์​ไวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะตื่นเต้นมากๆ

กำหนดคลอดเดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะ ซื้อเกือบครบทุกอย่างแล้วรอแต่คาร์ซีทมาส่ง ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆเลย

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

มิถุนาเหมือนกันค่ะ..ซื้อไว้เยอะแล้วแต่ไม่ครบสักที555ซื้อมาไว้เรื่อยๆจนสาด่าแล้วค่ะ..ห้องก้เตรียม

5y ago

ใช่ค่ะแม่เถียงแบบนี้เหมือนกันเลย แต่สาไม่เงียบค่ะกลับมาบอกเดี๋ยวจะหักเงินเดือนแทน5555

กำหนดคลอดเดือนเด่วกันเลยค่ะแม่ ตื่นเต้นมากค่ะ กังวลไปหมด แม่บ้านนี้ยังไม่เริ่มซักผ้าเลยค่ะ😊

5y ago

แม่บ้านนี้ก็กำลังศึกษาอยู่ค่ะว่ายี่ห้อไหนใช้ดี

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะโดนสกัดดาวรุ่ง รอให้ใกล้คลอดก่อน