มิถุนา

แม่ๆ ทีม มิถุนา ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ

211 ตอบกลับ

14มิ.ย.หมอยังไม่บอกเพศค่ะ เดี๋ยววันจันทร์นี้ไปร.พ.น่าจะรู้ ลุ้นมากค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ให้ดูคะ สงสัยน้องจะให้ลุ้นตอนคลอดเลยคะ

2 มิถุนายนค่ะ หมอบอกอาจจะได้ผู้หญิง ยังไม่ชัวร์เลย 😂

ชายค่ะ กำหนดคลอด27 มิ.ย64 น้องคลอดก่อนกำหนด 27 พ.ค 64

แม่บ้านนี้หมอไม่บอกเพศค่ะ ย่ำว่าไม่บอก😂

จะ5เดือนแล้ว คุณหมอยังไม่บอกเพศเลยงั้บ

บ้านนี้ 28 มิถุนายน หมอบอกลูกสาวจ้า😊

ได้ลูกชายจ้า(คนแรกเป็นพี่สาวจ้า)

กำหนดคลอด11มิถุนา ได้ลูกชายค่ะ 😍

บ้านนี้ลุ้นเอาค่ะ น้องไม่ให้ดู