กำหนดคลอดเดือนมิถุนา

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน แม่ๆท่านไหนซื้อของเตรียมไว้กันบ้างแล้วค่ะ ?

54 ตอบกลับ

ซื้อได้แล้วค่ะ ไม่แน่ไม่นอน บางคนคลอดตอน30-35วีคก็มีค่ะ เดี๋ยวจะไม่ทันได้เตรียมอะไร เราคลอดกันยา ยังเริ่มเตรียมทีละนิดแล้วค่ะ มานั่งคำนวณดูต้องใช้ของเยอะหล่ยอย่างเลย ซื้อแต่เนิ่นๆจะได้มีเวลาซักมีเวลาเก็บได้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 มิถุนา ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะ ทางบ้านบอกยังไม่ให้ซื้อ ไม่รู้ว่าเกี่ยวอะไร แต่ใจของเราอยากซื้อแล้วค่ะ

5กรกฎา ลงกล่องเรียบร้อยค่ะ เผื่อกระทันหัน ขาดแค่เปลกับเบาะนอนยายรอคลอดแล้วค่อยซื้อ บ้านนี้รอลุ้นเพศเลยซื้อของสีกลางๆ ฟ้า ชมพู ส้ม

บ้านนี้กําหนดคลอด21มิย.,เสื้อผ้าซักรีดเรียบร้อยแล้ว,จัดกระเป๋าไว้แล้วบางส่วน,มีของไปซื้อของใช้บางส่วนอีกนิดนึงก็ครบแล้วคะ

ชื้อแต่พวกเสื้อผ้าของใช้ที่ต้องเตรียมไปโรงบาลค่ะ ว่าคลอดน้องจะไปเดินหาชื้อที่นอนและของใช้อย่างอื่นอีก ไม่กล้าเตรียมมาก 55555

เตรียมแล้วค่ะ ขาดกะละมั้ง วิค มหาหิงค์ เอาของเด็กแรกเกิดที่จำเป็นไว้ก่อนค่ะ อย่างอื่น รอน้องออกมาค่อยทยอยซื้ออีกที

เตรียมมานานแล้วค่ะ เหลือแต่ของเล็กๆ น้อยๆ ไม่อยากเป็นภาระสามีให้วิ่งหาของให้ เดี๋ยวจะได้คนละแบบกับที่คิดค่ะ ^^

เราซื้อของในเฟสมากกว่า สะดวก ไม่ต้องไปเดินหาซื้อของให้เมื่อย เพราะตอนนี้เดินนิดเดียวก็ปวดขาแล้ว ขาบวมมาก

ซื้อเตรียมไว้ดีที่สุดค่ะเวลาคลอดจะได้ไม่วุ่นวายซื้อให้คนอื่นไปซื้อไม่ถูกใจเหมือนเราเลือกด้วยค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยคะ​ ขนาดเพศ​ แม่ยังไม่ให้ดู​ บอกให้รอลุ้นตอนคลอด​ บ้านนี้ใจเย็นกันสุดๆคะ?