มิถุนา

30wแม่พร้อมมากเลยลูก กำหนดคลอดเดือนมิถุนา ของครบแทบทุกอย่างแล้ว เหลือเครื่องปั๊มนมกับคาร์ซีท แต่เสื้อผ้าแม่หยุดซื้อให้ไม่ได้จริง เสื้อผ้าตอนนี้มีเยอะมากค่ะ ชอบซื้อเสื้อผ้าให้ลูกมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนซื้อไม่หยุดไม่หย่อนบ้างคะ แม่บ้านนี้จะหยุดซื้อทีไรอดใจไม่ได้ทุกทีเลย ซื้อจนสามีบ่น แต่ก็ไม่ฟัง

มิถุนา
24 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอด แต่เสื้อผ้าซื้อถึง 2 ขวบแล้ว 😂😂😂

5y ago

ใช่ค่ะ แม่ซื้อทุกไซส์เลยค่ะ เห็นชุดไหนน่ารักซื้อเก็บหมด ใส่ได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน555

แม่เตรียมอะไรบ้างคะ ท้องแรกค่ะไม่รู้เลยว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง😆

5y ago

เซิร์ท​หาข้อมูล​ดูนะคะ เราก็ทำแบบนั้น

บ้านนี้ยังไม่มีไรเลยค่ะ อีกสี่เดือนก็คลอดละ พิษโควิดแท้ๆ

5y ago

สั่งตามเพจเลยค่ะแม่

เอาพอประมาณดีกว่าค่ะ ยิ่งเสื้อผ้าใส่ได่แค่ไม่กี่ครั้ง

5y ago

เสื้อผ้าแม่ก็ซื้อทุกไซส์ค่ะ ไม่ได้มีแรกเกิดอย่สงเดียว ส่วยอย่สงอื่นก็ครบแล้วค่ะ เหลือแค่คาร์ซีทเครื่องปั๊มนมและเครื่องนึ่งค่ะ

ทีมมิถุนา ซื้อไว้เยอะเหมือนกัน ห้ามใจไม่ได้เลย

บ้านนี้31 weeks ยังไม่ซื้ออะไรสักอย่างเลย😁

5y ago

แม่บ้านนี้ยุต่างผระเทศ เคอรฟิวเปนเหตุ เดวจะว่าสั่งออนไลนค่ะ ขอบคุณ​คะ, ❤️🙏

เตรียมเหมือนกัน คลอดไปแล้วจ้า

มีป้ายชื่อเหมือนกันเลย😁😁

5y ago

📌.ตามด้วยค่ะ

สั่งออนไลน์จนจะครบแล้วจ้า

เยอะจิงคะแม่จากที่เห้น