lumiit appetite ni LO?

3 wks old palang si LO, he used to drink 3.5 to 4 oz of milk, malakas kasi sya dumede, tapos ngayon biglang 2 oz nalang kaya nya tapos diretso na tulog, last wk lang checkup nya, okay naman sya, very healthy na baby. Chinicheck ko temperature nya every night, wala din naman fever, although mas less na bowel movement nya ngayon but i think thats because mas nag mamature na gut nya. Parate sya kinakabag pero i was told na normal lang naman daw yun sa baby. Should i be worried mga mommys na di na sya dumidede ng ganon kadami? Every 2 hrs pa din feeding nya.

1 Reply

breast feed po ba si baby mommy? if formula nman po natural lng po yan..dhil mas mahirap i digest ang formula milk kesa sa breastmilk