how to boost milk supply again

hi mga momsh, any suggestion to boost my milk supply again? my baby had stopped direct latching since 1 month old nya, nag wean sya ng kusa, so I have to pump milk nalang para hindi ako mawalan ng milk since may G6PD si baby kaya takot ako i-formula sya, but recently napansin ko humina yung milk supply ko from total of 5 to 8 oz every powerpumping naging 3 oz nalang sya? what to do po kaya, medyo frustrating na rin po kasi. Gusto ko man sya ipa direct latch kaso ayaw nya talaga kahit anong gawin namin, and malapit na rin po ako nag work ulit, kaya need ko talaga padamihin ulit supply ko para makapag ipon ng milk nya. 3 months na po si lo ko and sobrang lakas nya rjn po kasi dumede nakakaubos po sya ng 4 to 8 oz sanisang dedehan every 3 to 4 hours.

1 Reply

Pinaka effective is unlilatch. Tiisan lang pilitin mo si lo na dumede sayo. Then pag okay na tska ka kumain or uminom ng mga pampalakas ng milk supply. Like oats, soup actually kahit anon foods naman pwede as long na busog ka and hydrated okay ang supply ng breastmilk 😊