Baby feeding

Mommies anyone here has the same issue with my LO he’s 2 month and 23 days old dati po yung feeding interval nya nung one month 2 0z every 2 hours then nung nag 2 months na sya naging 40z every 4 hours then past few days pag umaga lik 7 am mag didede sya then pag i ooffer ko nanamn milk sakanya ayaw nya dumede hanggang sa 3 pm na ayaw pa nya mg dede inaabot ng 8 hours bagu sya dumede ulit tas pag nakadede na sya back to every 4 hours nanamn tas kinabukasan nanamn ganun ulit matgal ulit sya bagu mag dede I’m so worried wala naman sya nararamdamn. Breast milk po iniinom nya but sa bottle exclusive pumping po kasi ako i need your answers please

2 Replies

Ilang araw napo syang ganyan mommy? Masigla naman po ba si baby?

mi ganto din baby ko now, ano kaya possible issue