Humina sa pagdede, bottle feeding

Pa help naman po,magdadalawang buwan na si Baby ko,pero pansin ko lang parang biglang humina sya sa pagdede ng milk nya. Kong dati every 2 hrs humihingi sya,ngayon mas panay tulog sya. Minsan inaabot ng 4hrs himbing ng tulog nya. Tapos minsan din pag pinapadede ko,parang pinaglalaruan nya lang,pinapadaloy nya lang sa gilid ng bibig nya kahit na 4hrs na syang hindi umiinom ng milk. Kong dati 3oz every after 2 to 3hrs. Ngayon 2oz nalang pahirapan pa minsan sa pag ubos. Di naman sya matamlay o irritable,mas masarap nalang din talaga tulog nya ngayon. Any suggestion po? First time Mom

1 Reply

Kailan pa po ganyan? Kung 2-3 days mahina pa din dumede, baka ayaw na niya ng milk po niya.

2y ago

yes po mga 3days na