Pagkain

3 months palang baby ko, gusto na ng mother in law ko na pakainin ng cerelac si baby sa 4th month niya. Okay lang po ba? Ano epekto kay baby?

2 Replies

Hi po. Wag po, ikaw po dapat mag desisyon hindi siya. Ang epekto po nun magiging mapili si baby sa pagkain pati hahanapin na niya agad matatamis. May preservatives din po yun.

Big NO. 3 months pa lang, super aga di pa kaya ng digestive system ng bata. Gatas pa lang ang kaya ng tiyan nila, 6 months ang ideal na pakainin ang bata.