Ano po pwede pakain kay baby

4months old palang si baby ayaw napo dumede sakin e pwede napo ba pakainin ng cerelac

9 Replies

check up mo sis. 6 months pa pwede soft foods ang baby. Di normal pag ayaw dumede. Try to check if walang clogged ung nose nya baka di makahinga everytime na gusto dumede kaya umaayaw nalang. if wala naman kahit ano dakit, pa check up mo na.

usually po 5 months po ang start ng pagkain ni baby, ask your pedia po para sure kung pwede or hindi pa po. 🙂

much better sis if 6mos na. Check if ready na si baby to eat soft foods.

if di nagdede si baby then something is wrong pacheck up nyo na

depende po kung ready na si baby. kaya naba nya katawan nya?

1w ago

ask mo sa doctor nya. usually 6 months pa, kapag kaya na nya umupo

pedia po ang magsasabi nyan, di po ibang tao

Mommy, best to consult baby's pedia.

formula po